Điều khoản trò chơi

Dịch vụ này được cung cấp xây dựng theo quy tắc quản lý trò chơi trực tuyến.

Để đem đến chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, hãy nắm rõ và tuân thủ các quy tắc quản lý trò chơi sau đây. Các quy tắc này có thể được sửa đổi tùy thời điểm do có bản cập nhật mới hoặc dịch vụ thay đổi.

Nếu bạn không đồng ý với nội dung của bộ quy tắc quản lý này, vui lòng không tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý và chấp nhận Điều khoản trò chơi cũng như mọi thay đổi phát sinh.

Quyền và trách nhiệm của Người quản lý trò chơi (GM):

Người quản lý trò chơi (GM) có quyền chặn bất kì tài khoản trò chơi nào nếu có dấu hiệu gây nguy hại đến hệ thống trò chơi mà không cần báo trước. Tất cả các GM đều tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc trung lập và công bằng, không thiên vị và phiến diện. Người chơi cần hợp tác với GM bất cứ lúc nào nếu có các yêu cầu về thử nghiệm hay thực hiện các nghĩa vụ bắt buộc khác. Đồng thời, người chơi cần tuân thủ theo quyết định của GM, không phản đối hoặc thoát khỏi trò chơi để trốn tránh các yêu cầu và thử nghiệm, các hành vi đe dọa hoặc nhục mạ nhân viên GM bị cấm.

Nhân viên GM không phải trọng tài, không có quyền phân xử hay can thiệp vào hành động của người chơi trong game. Nếu giữa người chơi phát sinh giao dịch hoặc tranh chấp (VD: bị lừa tiền… hay các vấn đề liên quan tương tự) người chơi cần giải quyết một cách hòa bình, trên cơ sở giữ vững các quy tắc đạo đức và an toàn của trò chơi qua mạng để giữ vững bầu không khí trong game và không ảnh hưởng đến người chơi khác. GM sẽ không đóng vai trò là trọng tài và xử lí các vấn đề như trên.

Quy chế quản lý:

Các điều khoảnChi tiết nội dungLần đầu vi phạmLần hai vi phạmLần 3 vi phạm (từ lần 3 trở lên)


Phát ngôn không phù hợp (lăng mạ, có nội dung quảng cáo, liên quan vấn đề chính trị nhạy cảm…)

Kênh công khai có nội dung đôc hại, bao gồm nhưng không giới hạn trong các hành vi sau: quảng cáo, hoạt động liên quan thương mại, vi phạm quy chuẩn về thuần phong mỹ tục, hoặc sử dụng lời nói khiếm nhã, xúc phạm, lan truyền tin đồn sai sự thật, có phát ngôn chính trị nhạy cảm, vu khống người khác v…v… Và những phát ngôn nghiệm trọng khác gây ảnh hưởng đển quyền và lợi ích của công ty.


Cấm chat hoặc Cấm đăng nhập từ 1 đến 7 ngày

Cấm đăng nhập 7 ngày


Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Dừng cung cấp dịch vụ

Lưu ý: GM không chủ động can thiệp khi chat trên kênh riêng tư, nhưng nếu vi phạm quy tắc, có phát ngôn không phù hợp sẽ bị xử phạt theo quy định sau khi báo cáo được xác minh.
Đăng nhận xét vi phạm pháp luậtNhững phát ngôn trong trò chơi bị người khác báo cáo hoặc bị công ty phát hiện và bị nghi ngờ vi phạm luật và quy định, chẳng hạn như: hỗ trợ hẹn hò, mua bán ma túy, súng, gian lận, đe dọa, nói xấu, tiết lộ thông tin cá nhân ... và các trường hợp tương tự. Lưu ý: GM không chủ động can thiệp khi chat trên kênh riêng tư, nhưng nếu vi phạm quy tắc, có phát ngôn không phù hợp sẽ bị xử phạt theo quy định sau khi báo cáo được xác minh.Cấm chat hoặc Cấm đăng nhập từ 1 đến 7 ngày
Cấm đăng nhập vĩnh viễn
Cấm đăng nhập vĩnh viễn

Gây cản trở hoặc có ác ý đến người chơi bình thường và đội ngũ nhân viên, đã nhắc nhở nhưng vô hiệu

Khi người quản lý trò chơi (GM) thực hiện nhiệm vụ trực tuyến, nếu bạn gây ảnh hưởng đến nhân viên thực hiện nhiệm vụ và quản lý trò chơi trực tuyến, công ty sẽ khóa tài khoản của bạn. Ví dụ: đe dọa nhân viên GM, hoặc sử dụng những từ ngữ không phù hợp để lăng mạ, cố gắng lừa dối, nhằm trục lợi bằng cách sử dụng thông tin sai lệch hoặc báo cáo sai sự thật về người chơi khác.

Cấm chat hoặc Cấm đăng nhập từ 1 đến 7 ngày


Cấm đăng nhập 7 ngày


Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm chơi viễn viễn.

Lưu ý: GM không chủ động can thiệp khi chat trên kênh riêng tư, nhưng nếu vi phạm quy tắc phát ngôn không phù hợp sẽ bị xử phạt theo quy định sau khi báo cáo được xác minh.
Có thái độ không hợp tác, gây trở ngại hoặc quấy nhiễu người chơi khác trải nghiệm trò chơi, đã nhắc nhở nhưng vô hiệuTrong trò chơi liên tục có các hành vi như sử dụng ngôn ngữ khiếm nhã, xúc phạm, tục tĩu, vu khống, đe dọa, vi phạm thuần phong mỹ tục, phân biệt đối xử với bất kỳ tôn giáo, chủng tộc, quốc tịch, khuynh hướng giới tính, vùng miền, v.v. trong trò chơi; hoặc khiến người dùng khác khó khăn trong việc truy cập trò chơiCấm chat hoặc Cấm đăng nhập từ 1 đến 7 ngày
Cấm đăng nhập 7 ngày

Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễn
Sử dụng các chương trình hay phần mềm thứ 3 để gian lận trong khi chơi trò chơi (như bẻ khóa các tập tin và bất kỳ hành vi tấn công nào)Nếu việc này gây thiệt hại cho công ty, công ty sẽ yêu cầu bồi thường theo quy định của pháp luật. Các chương trình bổ trợ bao gồm: bất kỳ cài đặt hoặc chương trình phụ trợ nào được xác nhận là không chính thức, bản cài hỗ trợ tự động, tăng tốc phần cứng và phần mềm, trình trợ giúp, trình hướng dẫn... vv Do có nhiều tên của các chương trình và phần mềm cùng loại, chúng tôi sẽ không liệt kê cụ thểSau khi xác minh, Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễnSau khi xác minh, Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễn
Sau khi xác minh, Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễn
Phát tán plug-in / tin nhắn plug-in / lan truyền máy chủ riêngNếu việc này gây thiệt hại cho công ty, công ty sẽ yêu cầu bồi thường theo quy định của pháp luật. Các chương trình bổ trợ bao gồm: bất kỳ cài đặt hoặc chương trình phụ trợ nào được xác nhận là không chính thức, bản cài hỗ trợ tự động, tăng tốc phần cứng và phần mềm, trình trợ giúp, trình hướng dẫn... vv Do có nhiều tên của các chương trình và phần mềm cùng loại, chúng tôi sẽ không liệt kê cụ thểSau khi xác minh, Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễnSau khi xác minh, Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễnSau khi xác minh, Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễn
Lợi dụng BUG để chơi trò chơi (bao gồm lan truyền và phát tán tin tức)Việc sử dụng hoặc phát tán BUG sẽ gây ra các lỗi về dữ liệu và mất ổn định trong trò chơi; nếu hành vi của người chơi gây tranh cãi, cho dù việc sử dụng BUG có liên quan hay không, thì quản lí trò chơi vẫn có quyền tạm thời cấm tài khoản của người chơi đăng nhập, vui lòng hợp tác với người chơi.Sau khi xác minh, Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễnSau khi xác minh, Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễnSau khi xác minh, Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễn

Những người cố gắng bán tài khoản trò chơi, xu trò chơi, đạo cụ, điểm (thẻ) trong trò chơi để đổi lấy tiền mặt

Cố gắng quy đổi đạo cụ, tiền, bảo vật hoặc tài khoản trò chơi bằng giao dịch tiền mặt, vật có giá trị và tài khoản với người khác. Nếu điều này gây thiệt hại cho công ty, công ty sẽ yêu cầu bồi thường theo quy định của pháp luật.


Cấm đăng nhập từ 1 đến 7 ngày

Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễn


Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễn

Lưu ý: Giao dịch vật phẩm có giá trị, tăng cường tài khoản, hoạt động quảng cáo thương mại, URL, phần mềm giao tiếp, tên địa điểm cụ thể, số điện thoại, tên vai trò của phương thức liên hệ có liên quan, tên vai trò hoặc mô tả cửa hàng cá nhân, xuất bản các quảng cáo sản phẩm khác của công ty hoặc các hoạt động bán hàng , hoặc tất cả các nội dung liên quan nêu trên trong trò chơi hoặc khu vực thảo luận đều tuân theo thỏa thuận nêu trên.

Sử dụng các nền tảng giao dịch không chính thức để mua và bán tiền và đạo cụ trò chơi một cách riêng tư

Cố gắng quy đổi đạo cụ, tiền, bảo vật hoặc tài khoản trò chơi bằng giao dịch tiền mặt, vật có giá trị và tài khoản với người khác. Nếu điều này gây thiệt hại cho công ty, công ty sẽ yêu cầu bồi thường theo quy định của pháp luật.


Cấm đăng nhập từ 1 đến 7 ngày

Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễn

Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễn

Lưu ý: Giao dịch vật phẩm có giá trị, tài khoản, hoạt động quảng cáo thương mại, URL, phần mềm giao tiếp, tên địa điểm cụ thể, số điện thoại, tên vai trò của phương thức liên hệ có liên quan, tên vai trò hoặc mô tả cửa hàng cá nhân, xuất bản các quảng cáo sản phẩm khác của công ty hoặc các hoạt động bán hàng , hoặc Tất cả các nội dung liên quan nêu trên trong trò chơi hoặc khu vực thảo luận đều tuân theo thỏa thuận nêu trên.
Bị nghi ngờ lấy, sao chép hoặc giao dịch bất hợp pháp tiền, đạo cụ, tài khoản, điểm ... của người chơi.Bao gồm nhưng không giới hạn việc sử dụng BUG, ​​sửa đổi chương trình, dữ liệu gói... và các phương pháp không phù hợp khác để lấy, cũng như giao dịch tiền, đạo cụ, số tài khoản, điểm... của người chơi, v.v. Nếu việc này gây thiệt hại cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ yêu cầu bồi thường theo quy định của pháp luật.Sau khi xác minh, Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễnSau khi xác minh, Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễnSau khi xác minh, Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễn
Chưa trả phíBao gồm nhưng không giới hạn ở bất kỳ ngân hàng nào, thẻ tín dụng, nền tảng thanh toán, thẻ tích điểm, v.v. Công ty hợp tác với hệ thống nhà cung cấp dòng tiền. Nếu số tiền tiêu dùng chưa được thanh toán, công ty sẽ tạm đóng tài khoản của bạn cho đến khi việc truy thu được hoàn tất và gỡ bỏ; nếu việc này gây thiệt hại cho Công ty thì sẽ yêu cầu bồi thường theo quy định của pháp luật.
Cấm đăng nhập tạm thời, cho đến khi truy thu hoàn tất và được gỡ bỏ
Cấm đăng nhập tạm thời, cho đến khi truy thu hoàn tất và được gỡ bỏCấm đăng nhập tạm thời, cho đến khi truy thu hoàn tất và được gỡ bỏ
Bi báo cáo khiếu nại, ảnh hưởng đến hoạt động của GM và trung tâm dịch vụ khách hàng
Có báo cáo khiếu nại liên quan tới việc gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của hầu hết người chơi khác. Nếu bạn bị nghi ngờ là có khiếu nại và báo cáo ác ý, và bạn đã nhiều lần thuyết phục bạn vẫn không nghe, hoặc dùng những lời lẽ khiếm nhã để xúc phạm, quấy rối ác ý, rửa hộp thư GM, hoặc có hành động đe dọa ...
Cấm đăng nhập từ 1 đến 7 ngàyCấm đăng nhập 7 ngàyCấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễn
Mạo danh nhân viên công tyCố ý mạo danh nhân viên công ty (ví dụ: GM, nhân viên dịch vụ khách hàng, quản trị viên trò chơi,v.v … hay giả danh GM, nhân viên hoặc nhân danh công ty để gây nhầm lẫn hoặc nhận diện sai)Cấm đăng nhập từ 1 đến 7 ngàyCấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễn
Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễn
Không hợp tác với nhân viên GM để tiến hành các hoạt động điều traNếu bạn không hợp tác với nhân viên GM của công ty trong cuộc điều tra, bao gồm cả không phản hồi hoặc rời khỏi trò chơi, v.v., để trốn tránh các yêu cầu và kiểm tra, thì đó sẽ được coi là cố ý trốn tránh hoạt động điều tra.Cấm đăng nhập từ 1 đến 7 ngàyCấm đăng nhập 7 ngày
Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc Cấm đăng nhập vĩnh viễn
Tham gia vào việc đánh cắp tài khoản người chơi, đạo cụ, tiền vàng và điểmNếu bạn có liên quan đến việc chiếm đoạt số tài khoản, đạo cụ, tiền vàng, điểm, v.v. trong tài khoản của người khác, thì lợi ích của người đó sẽ liên quan sâu sắc đến lợi ích của người đó và công ty sẽ tạm thời đình chỉ quyền lực cho đến khi sự việc được xác định rõ ràng. Sẽ trả lời ngay lập tức về quyền sử dụng tài khoản của bạn.Tạm thời cấm đăng nhập, cho đến khi có xác nhận không còn liên quanTạm thời cấm đăng nhập, cho đến khi có xác nhận không còn liên quanTạm thời cấm đăng nhập, cho đến khi có xác nhận không còn liên quan
Sở hữu đạo cụ bất hợp phápNếu bạn có bản ghi điện tử trong trò chơi không bình thường (những người chơi khác sử dụng hệ thống bất thường (BUG) hoặc các chương trình bổ trợ để kiếm lợi nhuận từ các vật phẩm và tiền xu ... v.v.), công ty sẽ khôi phục hồ sơ điện từ và tiến hành điều tra, tạm dừng đăng nhập với tài khoản.Khôi phục hồ sơ điện từ và cấm đăng nhập 7 ngày hoặc cấm đăng nhập vĩnh viễnKhôi phục hồ sơ điện từ và cấm đăng nhập 7 ngày hoặc cấm đăng nhập vĩnh viễnKhôi phục hồ sơ điện từ và cấm đăng nhập 7 ngày hoặc cấm đăng nhập vĩnh viễn
Lịch sử giao dịch bất thườngĐể bảo vệ quyền và lợi ích của bạn, công ty chúng tôi sẽ tạm dừng tài khoản của bạn trong trường hợp tiêu dùng bất thường, đồng thời khôi phục ngay quyền sử dụng tài khoản của bạn khi sự việc bất thường được loại bỏ hoặc xác nhận bình thường.
Tạm thời cấm đăng nhập, cho đến khi không còn bất thường

Tạm thời cấm đăng nhập, cho đến khi không còn bất thường

Tạm thời cấm đăng nhập, cho đến khi không còn bất thường
Bản ghi dữ liệu điện từ bất thường / Hợp tác với điều tra tư phápĐể bảo vệ quyền lợi của bạn, công ty sẽ tạm thời đình chỉ tài khoản của bạn một cách thiện chí sau khi công ty phát hiện ra hồ sơ điện từ bất thường hoặc được cơ quan tư pháp yêu cầu điều tra. Khi sự việc bất thường bị loại bỏ hoặc sự việc rõ ràng, công ty sẽ trả lời ngay lập tức cho việc sử dụng của bạn. Quyền tài khoản.Tạm thời đình chỉ tài khoản cho đến khi các tình tiết bất thường bị loại bỏ hoặccơ quan tư pháp thông báo kết thúc điều tra.Tạm thời đình chỉ tài khoản cho đến khi các tình tiết bất thường bị loại bỏ hoặccơ quan tư pháp thông báo kết thúc điều tra.Tạm thời đình chỉ tài khoản cho đến khi các tình tiết bất thường bị loại bỏ hoặccơ quan tư pháp thông báo kết thúc điều tra.
Thông tin thành viên saiThông tin cá nhân cần được đăng ký, nếu đăng nhập tài khoản bằng thông tin sai lệch, công ty sẽ không thể cung cấp các dịch vụ liên quan, các vấn đề sau này do người dùng tự chịu trách nhiệm. Nếu thông tin cá nhân của bạn đăng ký với công ty đã hết hạn hoặc có điều gì cần cập nhật, công ty sẽ tạm dừng tài khoản của bạn, sau khi bạn cập nhật thông tin cá nhân chính xác, bạn sẽ ngay lập tức khôi phục quyền sử dụng tài khoản của mình.
Tạm thời cấm đăng nhập, cho đến khi thông tin cá nhân chính xác được cập nhật và xác minh.
Tạm thời cấm đăng nhập, cho đến khi thông tin cá nhân chính xác được cập nhật và xác minh.Tạm thời cấm đăng nhập, cho đến khi thông tin cá nhân chính xác được cập nhật và xác minh.
Giả mạo danh tính của người khác hoặc đăng ký thông tin sai sự thậtNếu không được sự đồng ý của người khác, sử dụng thông tin nhận dạng của người khác hoặc giả mạo (bao gồm nhưng không giới hạn ở điện thoại di động, số điện thoại, địa chỉ, số CMND, v.v.) để đăng ký và sử dụng dịch vụ trò chơi. Sau khi xác nhận, ngoài việc chấm dứt hợp đồng, người dùng cũng Bạn phải chịu các trách nhiệm pháp lý có liên quan.Dừng dịch vụ khi người chơi không thể cung cấp minh chứng liên quanDừng dịch vụ khi người chơi không thể cung cấp minh chứng liên quanDừng dịch vụ khi người chơi không thể cung cấp minh chứng liên quan
Các tình huống khác ảnh hưởng đến trò chơi và có mức độ nghiêm trọngCác tình huống khác không nằm trong quy định nêu trên nhưng được xác nhận là đã ảnh hưởng đến tiến độ bình thường của trò chơi, hoặc có nguy cơ vi phạm tính công bằng, hợp lý của trò chơi.
Cấm chat hoặc Cấm đăng nhập từ 1 đến 7 ngày
Cấm đăng nhập 7 ngày hoặc ngừng cung cấp dịch vụCấm đăng nhập 7 ngày hoặc ngừng cung cấp dịch vụ

Vi phạm liên tiếp các điều khoản trên (từ 2 lần trở lên) công ty sẽ áp dụng hình thức phạt nặng hơn hoặc chấm dứt hợp đồng dịch vụ.

Nếu có bất kì điều chỉnh gì ở mỗi trò chơi, thông tin sẽ được đăng tải trên trang web chính thức/

<< Quay về tin tức mới

© USERJOY Technology Co., Ltd. All Rights Reserved.